Breaking News
Home / Bài Viết Kỹ Thuật / TIN TỨC CÔNG NGHỆ / Gigabyte ra mắt card đồ họa GTX 960 với RAM 4GB

Gigabyte ra mắt card đồ họa GTX 960 với RAM 4GB

Mẫu card đồ họa Xtreme Gaming mới nhất của Gigabyte nổi bật với thiết kế đèn LED RGB và được ép xung sẵn từ nhà sản xuất.

Mẫu card đồ họa GeForce GTX 960 Xtreme Gaming (tên mã GV-N960XTREME-4GD) hiện là sản phẩm mới nhất của dòng Xtreme Gaming vốn được Gigabyte thiết kế dành riêng cho nhóm khách hàng game thủ.

Về cơ bản, GeForce GTX 960 Xtreme Gaming là sản phẩm được phát triển trên nền tảng card đồ họa GeForce GTX 960 cải tiến nhiều tính năng đáng chú ý, hấp dẫn với khách hàng game thủ hơn.

Cụ thể, GeForce GTX 960 Xtreme Gaming được Gigabyte trang bị RAM đồ họa dung lượng đạt mức 4GB (cao gấp đôi so với card GeForce GTX 960 của nVidia). Không chỉ vậy, mẫu card đồ họa mới nhất của dòng sản phẩm Gigabyte Xtreme Gaming còn hấp dẫn bởi thiết kế hệ thống đèn LED RGB lung linh huyền ảo, rất thích hợp cho các game thủ yêu thích khoe cấu hình phần cứng và dân độ máy tính.

Gigabyte GV-N960XTREME-4GD.

GeForce GTX 960 Xtreme Gaming lẽ đương nhiên cũng được phát triển từ GPU GeForce GTX 960. Tuy nhiên, sản phẩm đã được ép xung sẵn từ phía nhà sản xuất nên có mức xung nhịp chuẩn mặc nhiên cao hơn card GeForce GTX 960. Một khi tăng tốc, Gigabyte GeForce GTX 960 Xtreme Gaming có thể đạt mức xung nhịp 1.367MHz, cao hơn mức xung nhịp tối đa 1.178MHz của GeForce GTX 960.

Chưa dừng lại ở đó, Gigabyte còn trang bị cho GeForce GTX 960 Xtreme Gaming 2 quạt tản nhiệt đường kính 90mm ứng dụng công nghệ WindForce 2x tối ưu cho mục đích làm mát card trong quá trình vận hành. Lẽ đương nhiên là hệ thống đèn LED trên GeForce GTX 960 Xtreme Gaming cũng có thể tùy chỉnh các thiết lập màu sắc đa dạng qua phần mềm.

PC World Vietnam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc giá bán của mẫu card đồ họa GeForce GTX 960 Xtreme Gaming ngay khi có thêm thông tin từ các đơn vị kinh doanh sản phẩm Gigabyte tại thị trường Việt Nam.


About admin

Leave a Reply