Breaking News
Home / Bài Viết Kỹ Thuật / TIN TỨC CÔNG NGHỆ / MSI giới thiệu máy tính All-In-One Pro 16 Flex

MSI giới thiệu máy tính All-In-One Pro 16 Flex

Dù thiết kế trông như một tablet màn hình khủng nhưng Pro 16 Flex sử dụng phần cứng của một chiếc PC.

Pro 16 Flex là mẫu máy tính tất cả trong một (AIO) được MSI thiết kế không chỉ tập trung hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp, mà còn thích hợp cho cả người dùng gia đình.

Về cơ bản, MSI Pro 16 Flex cũng có thiết kế tựa như bất kỳ chiếc máy tính AIO đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm đáng chú ý hơn nhờ thiết kế phần chân đế đa năng – cho phép người dùng tùy chỉnh góc nghiêng màn hình đa dạng, thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Có ý kiến nhận xét cho rằng chiếc máy tính AIO Pro 16 Flex của MSI trông chẳng mấy khác biệt một chiếc tablet với màn hình khủng, 15,6 inch vì sản phẩm cũng trông khá gọn gàng nhờ thiết kế không dùng quạt tản nhiệt. Tuy vậy, ẩn sâu trong thiết kế tưởng chừng như một chiếc tablet màn hình khủng này là những chi tiết phần cứng vốn vẫn được MSI dùng cho máy tính để bàn.

Nói một cách cụ thể hơn, MSI Pro 16 Flex trang bị bộ xử lý Intel Celeron N3150, đồ họa Intel HD Graphics tích hợp, RAM 4GB (DDR3) có thể nâng cấp tối đa 8GB, màn hình cảm ứng độ phân giải 1366×768 pixel, ổ cứng 2,5 inch dung lượng 500GB, webcam, đầu đọc thẻ, 2 ngõ USB 3.1 (Gen1), Ethernet, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth, pin 1.300mAh và chạy Windows 10.

Với cấu hình phần cứng này cộng thêm khả năng vận hành êm ái nhờ không dùng quạt tản nhiệt, MSI Pro 16 Flex có thể xem là một lựa chọn tốt cho những môi trường cần sự yên tĩnh và tối ưu cho nhu cầu sử dụng điện năng.

Với pin dung lượng 1.300mAh tích hợp sẵn, MSI đảm bảo Pro 16 Flex có thể cho thời gian hoạt động trung bình 1 giờ. Nếu thoạt nghe qua về mức thời lượng dùng pin này, người dùng có thể cảm thấy chút gì đó không thực sự ấn tượng, nhưng thực chất nguồn năng lượng này rất quý giá khi xảy ra sự cố mất điện trong lúc người dùng đang phải làm những công việc quan trọng.

Dự kiến, MSI Pro 16 Flex sẽ chính thức được mở bán trong tháng 4/2016. Hiện mức giá của sản phẩm vẫn còn là một ẩn số.

Một số hình ảnh máy tính AIO MSI Pro 16 Flex:


About admin

Leave a Reply